Sau 12 tháng thì chúng ta lại chuẩn bị đón năm mới, ở các nước Tây Phương thì gọi là New Year , người Việt gọi là Tết Dương Lịch. Tết Dương Lịch hầu hết ở các nước trên thế giới nhằm ngày 01 tháng Giêng. Mọi người nô nức đón năm mới với những lời chúc tụng Hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Với các nước Tây Phương, đêm giao thừa là đêm vui nhất, mọi người nô nức vui chơi ở nơi công cộng để chờ đón giây phút giao thừa. Những quả bóng được thả rơi trong giây đầu tiên bắt đầu cho năm mới, pháo bông được bắn lên sáng rực đất trời, mọi người cùng nâng ly chúc tụng nhau trong niềm vui mới.
Sau Tết Dương lịch cũng là thời điểm nô nức đón mùa xuân mới và chuẩn bị đón chào Tất Nguyên đán tại nhiều nước Châu Á có nền văn minh lúa nước .
Mỗi khi Tết đến xuân về, người ta lại tặng nhau những món quà xuân đầy ý nghĩa như một lời chúc cho năm mới may mắn, nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.
Tặng quà năm mới không chỉ dành riêng cho những người thân, bạn bè, mà còn là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc của mình đến khách hàng, đối tác và nhân viên. Một món quà đẹp, ấn tượng có tính hữu dụng cao được in ấn logo của doanh nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho người được tặng, giúp hình ảnh thương hiệu của bạn nổi bật và gắn bó lâu dài hơn.
Quà tặng đỉnh cao thành viên của Vipackit Corp., với mong muốn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn quà tết độc đáo, sang trọng và hữu dụng.Một trong những sản phẩm hữu dụng đặc sắc chính là những BỘ LỊCH TÊT (Lịch độc quyền , Lịch Bloc , Lịch treo tường , Lịch để bàn,,, ).
Quà tặng đỉnh cao cung cấp giải pháp trọn gói sản phẩm Lịch Tết Mậu Tuất 218 bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và khuyến mãi KHỦNG
0902 366 575 – 0901 368 575 – 0902 311 575

www.quatangdinhcao.com

Email: quatangdinhcao@gmailcom

Sản xuất nhanh – Giao hàng đúng hẹn!